Dowload Bộ sách chân trời sáng tạo lớp 3 PDF full bộ theo link bên dưới

Bộ sách chân trời sáng tạo lớp 3 của Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam được tổ chức biên soạn nhằm đáp ứng lộ trình áp dụng sách giáo khoa mới được phê duyệt theo nghị quyết 2021 của Quốc Hội

Bộ sách được biên soạn bởi đội ngũ tác giả là các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên, nhà nghiên cứu ở các trường đại học, giáo viên giỏi ở các trường phổ thông, những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy và biên soạn tài liệu học tập.

Giới thiệu Bộ sách chân trời sáng tạo lớp 3

Bộ sách chân trời sáng tạo lớp 3 được thiết kế trên khổ lớn 19×26,5cm in 4 màu với chất lượng giấy tốt, hình ảnh tươi đẹp, sắc nét,…với mong muốn là những ấn phẩm đẹp về hình thức và hoàn chỉnh về nội dung, đảm bảo đúng quy định của tiều chuẩn sách giáo khoa chương trình mới.

Kênh hình và kênh chữ của sách hài hoà, phù hợp với nền tảng truyền thống văn hoá Việt Nam, đồng thởi truyền tải được các sắc thái, phong vị của mọi miền đất nước.

download bộ sách chân trời sáng tạo lớp 3

Bộ sách chân trời sáng tạo lớp 3 không chỉ giúp người học dễ dàng vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn cuộc sống, giải quyết một cách linh động hài hoà các vấn đề giữa cá nhân và cộng đồng. Nhận biết các giá trị bản thân và năng lực nghề nghiệp mà còn nuôi dưỡng lòng tự hào tình yêu tha thiết với quê hương đất nước, mong muốn được góp sức xây dựng non sông ngày càng tươi đẹp hơn.

Bộ sách chân trời sáng tạo lớp 3 được biên soạn theo mô hình sách giáo khoa phát triển năng lực, có cơ sở lý luận vững chắc, tiếp thu thành quả mới nhất trong biên soạn sách giáo khoa của các nước phát triển, đồng thời kế thừa nhiều kinh nghiệm biên soạn sách giáo khoa lâu nay tại Việt Nam, bảo đảm cho chuẩn chất lượng sách khoa mới, đáp ứng được kỳ vọng đổi mới, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của giáo dục trong nhà trường phổ thông của Việt Nam trong thời gian tới.

Bộ sách chân trời sáng tạo lớp 3 được biên soạn theo hướng chú trọng gợi mở, truyền cảm hứng để học sinh tìm tòi, học hỏi, sáng tạo và khám phá chinh phục,…giúp các em định hướng tư duy, tự khám phá và phát triển mọi tiềm năng của bản thân hướng đến những giá trị tinh thần tốt đẹp của nhân loại.

Đặc biệt, cấu trúc bài được thiết kế qua các hoạt động học tập, học sinh tăng cường trải nghiệm, từ đó phát huy khả năng sáng tạo và kiến tạo các giá trị của bản thân. Cấu trúc này đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trong việc tổ chức các phương pháp dạy học tích cực nhằm phát triển năng lực người học.

Dowload Bộ sách chân trời sáng tạo lớp 3 pdf

Để dowload Bộ sách chân trời sáng tạo lớp 3 pdf miễn phí, vui lòng click vào link tải sách dưới đây

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)