Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF là một trong những cuốn sách tâm lý tình yêu, gia đình xuất sắc mà bạn thực sự nên có trên tủ sách. Ngoài việc bàn về sự khác biệt giới tính, dẫn tới hai giới hiểu lầm nhau. Cuốn sách còn giúp chúng ta tự hiểu hơn về chính mình. Và lý giải hành động của mình trong một mối quan hệ.

Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim giúp bạn đọc phần nào có thể lý giải được tâm tư tình cảm của nửa còn lại, từ đó 2 người thấu hiểu nhau hơn, xây dựng nên một mối quan hệ bền chặt hơn trong tình yêu, và đặc biệt là hôn nhân.

sách đàn ông sao hoả đàn bà sao kim pdf

Tải Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

Bạn đọc có thể tải sách Đàn Ông Sao Hoả Đàn Bà Sao Kim file PDF tại link dưới đây

Giới thiệu Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim PDF

Tác giả sách – John Gray

Tác giả cuốn sách “Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim” – John Gray (sinh ngày 28/12/1951) là một cố vấn, giảng viên và tác giả người Mỹ.

John Gray là một chuyên gia được công nhận trên trường quốc tế trong lĩnh vực giao tiếp và các mối quan hệ.

Hơn 30 năm qua, ông tập trung tư vấn, giúp các cặp đôi học cách thấu hiểu, tôn trọng và chấp nhận sự khác biệt của nhau. Ông là tác giả của 12 cuốn sách best-seller.

Nội dung sách

Ngay từ tựa cuốn sách đã cho thấy sự khác biệt giữa thế giới của đàn ông và đàn bà. Chính sự khác biệt này dẫn đến hiểu lầm và tranh cãi. Xung đột chất chồng mà không thể lý giải được nguồn gốc từ đâu.

John Gray đã thông qua cuốn sách phân tích những cơ sở làm nên sự khác nhau giữa nam và nữ giới. Không chỉ dừng lại đó, ông còn đi sâu vào việc tìm hiểu những sự tương tác giữa 2 giới tính. Đồng thời sách chỉ ra những cách để giúp mối quan hệ phát triển hơn.

Việc hiểu biết giới tính còn lại giúp chúng ta khoan dung và thấu cảm cho người còn lại chính là mục đích sâu xa của cuốn sách này.

Tiêu đề sách:Đàn ông đến từ sao hỏa – Đàn bà đến từ sao kim
Tên tiếng Anh:Men Are from Mars, Women Are from Venus
Tác giả:Tiến sĩ John Gray
Dịch giả:Phạm Thị Thanh Huyền, Ngô Thị Chuyên
Nhà xuất bản:Văn hoá Thông tin
Định dạng:PDF
review sách đàn ông sao hoả đàn bà sao kim pdf

Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim PDF được biên soạn như một lời cám ơn mà tác giả John Gray dành cho người đầu ấp tay gối với mình. Khi cô đã dành tình yêu to lớn và sự hy sinh cao cả nhất để truyền thêm động lực cho ông trở thành người thành công như hiện tại.

Bên cạnh một người đàn ông thành công không thể thiếu bóng dáng của một người phụ nữ thông minh, thấu hiểu và chia sẻ.

Câu chuyện trong sách đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim PDF bắt đầu vào một tuần sau khi vợ ông hạ sinh ra một thiên thần nhỏ. Sự việc có thể gọi là trọng đại nhất thay đổi cả cuộc hôn nhân và suy nghĩ của một người đàn ông trong khái niệm về tình yêu.

Đồng thời cũng tôn vinh lên được hạnh động thông minh trong những thời khắc quan trọng của người phụ nữ đã tạo nên kỳ tích. Cuốn sách dõi theo câu chuyện tình yêu cao đẹp của đôi vợ chồng hạnh phúc này để ta học cách yêu thương, thấu hiểu người bên cạnh nhiều hơn.

Tóm tắt chương Sách Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

 • Chương 1: Chàng sao Hỏa – nàng sao Kim
 • Chương 2: Đề cập đến cách đánh giá sự việc rất khác nhau của đàn ông và phụ nữ.
 • Chương 3: Đề cập đến cách đương đầu với stress của đàn ông và phụ nữ.
 • Chương 4: Đàn ông được khuyến khích khi cảm thấy mình cần thiết, phụ nữ được động viên khi cảm thấy được yêu thương.
 • Chương 5: Lý giải tại sao đàn ông và đàn bà thường hiểu lầm nhau.
 • Chương 6: Đàn ông và đàn bà có những nhu cầu yêu thương khác nhau như thế nào
 • Chương 7: Khám phá về cách yêu và dâng trào cảm xúc của phụ nữ
 • Chương 8: Đưa ra những dẫn chứng để chứng minh đàn ông và phụ nữ yêu theo cách mình muốn
 • Chương 9: Hướng dẫn chúng ta cách phòng tránh những xung đột làm tổn thương lẫn nhau
 • Chương 10: Đàn ông và đàn bà tính điểm khác nhau
 • Chương 11: Chúng ta sẽ học cách giao tiếp êm ấm khi cả 2 đang gặp vấn đề bức xúc
 • Chương 12: (Dành riêng cho phái yếu) Các chị sẽ hiểu tại sao người Kim tinh thường gặp khó khi hỏi xin sự nâng đỡ; người Hỏa tinh thường hay chống đối lời thỉnh cầu
 • Chương 13: Mô tả 4 mùa của tình yêu

Đánh giá về sách đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim PDF

Tác giả John Gray đã chỉ ra những phương pháp cho độc giả có thể thông qua đó tìm hiểu và quan sát để xây dựng những mối quan hệ cá nhân, trong tình yêu, cũng như trong hôn nhân. Những bài học mà người đọc đúc rút được qua sách Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim:

Bí quyết để giữ gìn tình yêu và hạnh phúc 

Độc giả có thể nhìn được tổng quát nhất nửa còn lại của mình, hiểu để không nhất thiết phải làm theo nhưng có thể tìm cách để dung hòa, từ đó mối quan hệ sẽ trở nên bền chặt hơn. Yêu thương đến mấy cũng không tránh khỏi những xung đột và cãi vã, hãy hỏi bản thân và suy nghĩ như nửa còn lại của bạn, để giãi bày, cảm thông và hàn gắn trước khi sự việc đi quá xa

Hành trình giải tỏa cảm xúc và vượt qua nỗi đau 

Độc giả có thể thấy rằng đổ vỡ luôn là nỗi đau lớn nhất đối với cả đàn ông hay phụ nữ. Tìm cách giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, cảm nhận trọn vẹn những cảm xúc mà qua quá trình trưởng thành ta đã lãng quên, sẽ khiến bạn có thể chữa lành được trái tim đã bị tổn thương quá lâu, để có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn, sống mạnh mẽ hơn và có thể yêu thương lại một lần nữa.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)