Tải sách giáo khoa tiếng anh lớp 6 pdf trọn bộ gồm tập 1 và tập 2 được nhà xuất bản giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn theo chương trình giáo dục phổ thông.

Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua bốn kỹ năng nghe nói đọc viết.

Tải sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6 miễn phí

Tải sách tiếng anh lớp 6 trọn bộ gồm tập 1 và tập 2 miễn phí theo link: TẠI ĐÂY

Giới thiệu sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6 pdf

Sách tiếng Anh lớp 6 lấy hoạt động học là trung tâm, học sinh là chủ thể của quá trình dạy học, trong đó tâm lý lứa tuổi của học sinh trung học cơ sở, các đặc điểm văn hoá của Việt Nam và của các nước trên thế giới, đặc biệt là của các nước nói tiếng Anh được coi trọng.

sách giáo khoa tiếng anh lớp 6 pdf miễn phí

Sách tiếng Anh lớp 6 pdf được biên soạn qua 2 chủ điểm gần gũi với học sinh: Our CommunitiesOur Heritage. Mỗi chủ điểm được chia thành 3 đơn vị học tương ứng 3 chủ đề của chương trình.

Sau mỗi chủ điểm là một bài ôn tập, tập trung vào kiến thức ngôn ngữ và kĩ năng ngôn ngữ học sinh đã được học và rèn luyện.

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 6 được biên soạn trên cơ sở những kinh nghiệm thực tiễn của việc dạy tiếng Anh cấp trung học cơ sở ở Việt Nam với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và kĩ thuật của tập đoàn giáo dục Pearson.

Xem thêm: Sách giáo khoa tiếng anh lớp 5 pdf

5/5 - (1 bình chọn)