Tải sách Khéo Ăn Khéo Nói sẽ có được thiên hạ pdf miễn phí tại website dowloadsach.com theo dưới bên dưới.

Giới thiệu Sách Khéo Ăn Khéo Nói sẽ có được thiên hạ pdf

“Sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ” là một tác phẩm giáo dục và phát triển kỹ năng giao tiếp xuất sắc, viết bởi một tác giả tài năng trong lĩnh vực này. Cuốn sách này nhấn mạnh rằng khả năng giao tiếp là một trong những kỹ năng quan trọng nhất để thành công trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Dưới đây là một số điểm nổi bật của cuốn sách:

 1. Học cách thể hiện mình: Cuốn sách tập trung vào việc bạn làm thế nào để tự tin khi nói chuyện và thể hiện cái tôi của mình một cách rõ ràng và đầy quyết đoán.
 2. Kỹ năng lắng nghe: Để có được sự thấu hiểu và tương tác tích cực, cuốn sách này dạy bạn cách lắng nghe hiệu quả và đánh giá mối quan tâm của người khác.
 3. Tạo mối kết nối: Sách giúp bạn hiểu cách xây dựng và duy trì mối quan hệ tốt với người khác thông qua giao tiếp hiệu quả.
 4. Giải quyết xung đột: Cuốn sách không chỉ giúp bạn biết cách tránh xung đột mà còn hướng dẫn cách giải quyết chúng một cách tinh tế và xây dựng.
 5. Sử dụng ngôn ngữ sáng tạo: Tác phẩm khuyến khích việc sáng tạo hóa ngôn ngữ để truyền đạt ý tưởng một cách mạnh mẽ và thú vị.
 6. Ứng dụng trong cuộc sống và công việc: Sách không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu các nguyên tắc giao tiếp mà còn liên kết chúng với cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc.
 7. Thành công xã hội: Cuốn sách này thúc đẩy việc phát triển kỹ năng giao tiếp không chỉ để đạt được mục tiêu cá nhân mà còn để đối mặt và thắng lợi trong cuộc đua xã hội.
sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ pdf

Cuốn sách “Khéo Ấn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ” sẽ là hướng dẫn đắc lực giúp bạn nắm vững kỹ năng giao tiếp và nắm bắt cơ hội để thành công trong cuộc sống. Đây là một cuốn sách không thể thiếu đối với những người muốn phát triển mình và vươn tới vị trí đỉnh cao trong xã hội và sự nghiệp.

Giới thiệu tác giả Trác Nhã

Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ – Tác giả Trác Nhã là Thạc sĩ Tâm lí học trường Đại học Sư phạm Bắc Kinh. Và tất nhiên cô cũng là một tác giả khá nổi tiếng tại Trung Quốc cũng như Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực.

Với nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho nhiều đối tượng khác nhau đã giúp tác giả Trác Nhã thấu hiểu tâm lý của nhiều kiểu người từ phụ nữ, đàn ông, người kinh doanh,… Nếu bạn yêu thích những nội dung nhẹ nhàng, sâu lắng, lời văn trau chuốt tỉ mỉ thì đừng bỏ lỡ những ấn phẩm bán chạy nhất của tác giả người Hoa này nhé.

Một số sách hay của Trác Nhã:

 • Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ
 • Sức hút của kỹ năng nói chuyện
 • Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi
 • 9 nguyên tắc làm một người chồng tốt
 • Muốn làm ông chủ giỏi, trước tiên phải là một thư ký xuất sắc
 • 99 điều đúc rút từ trí tuệ nhân loại người trẻ cần biết
 • Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng
 • Hạnh phúc: 365 ngày súp gà cho tâm hồn,
 • Nghệ thuật giao tiếp toàn tập…

Tải sách Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ PDF

Bạn có thể dowload sách miễn phí theo link sau: BẤM TẢI NGAY!

5/5 - (1 bình chọn)