Sách luật tâm thức là tác phẩm đầu tay của tác giả Ngô Sa Thạch – một cây bút khá quen thuộc trong cộng đồng yêu thích chủ đề tâm linh.

Tải sách luật tâm thức pdf miễn phí tại website dowloadsach.com

Giới thiệu sách Luật Tâm Thức pdf

Luật tâm thứclà một cuốc sách tổng hợp lại những kiến thức mà tác giả Ngô Sa Thạch thu lượm được về tâm linh, quy luật vũ trụ dưới góc nhìn khoa học kết hợp cùng những trải nghiệm tâm linh huyền bí.

Với cuốn sách này, người đọc sẽ được giải đáp một loạt các thắc mắc liên quan tới vũ trụ, nhân quả như:Liệu dịch bệnh, thiên tai…có phải là “báo ứng” của thiên nhiên dành cho con người?

“Biến đổi khí hậu” là sự “thanh lọc” của Trái Đất với loài người?

Nếu tâm linh là đi trái với khoa học, vậy tại sao lại có nhà tiên tri và những tiên đoán chính xác cho tương lai?

Nếu số phận của con người đã được sắp đặt sẵn thì con người liệu có cần phải cố gắng để thay đổi không?

Trước những vấn đề mới lạ được đặt ra, buộc độc giả phải đi tới những trang tiếp theo để kiếm tìm câu trả lời.

Những kiến thức được đưa ra trong Luật Tâm Thức thường vô cùng đơn giản và có mối liên hệ chặt chẽ với khoa học hiện đại.

Điều này sẽ giúp người đọc mở mang hơn; không còn bị đóng khung trong một lối mòn nhất định hay mù quáng, sa đà vào mê tín dị đoan.

sách luật tâm thức pdf

Qua mỗi chương, tác giả sẽ đưa ra một chủ đề khác nhau để giải quyết các vấn đề đã đặt ra ở đầu cuốn sách?

Danh sách các chương sách Luật Tâm Thức

  • Chương 1: Chìa khóa giải mã bí mật của vũ trụ
  • Chương 2: Năng lượng và tần số rung động
  • Chương 3: Không gian và thời gian
  • Chương 4: Những luật vũ trụ cơ bản
  • Chương 5: Cơ thể người và năng lượng
  • Chương 6: Tâm trí con người
  • Chương 7: Cái chết và thế giới linh hồn
  • Chương 8: Bài học cuộc đời – Bánh đà hiệu quả
  • Chương 9: Sự tiến hóa của tâm thức

Sách luật tâm thức hiện đã có mặt tại các nhà sách trên toàn quốc. Độc giả có thể tìm mua hoặc tham khảo các bản Luật tâm thức pdf nếu chưa có điều kiện.

Độc giả có thể tìm mua ấn phẩm tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook Luật Tâm Thức PDF của tác giả Ngô Sa Thạch nếu chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website dowloadsach.com đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, khả năng xin hãy mua sách giấy.

Nội dung cuốn sách

Những góc nhìn trong “Luật Tâm Thức” bắt nguồn từ tất cả những kiến thức cổ xưa nhất của loài người… nhưng được tác giả Ngô Sa Thạch giải thích bằng một góc nhìn gần gũi, đặc biệt.

Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc của vũ trụ, những quy luật tự nhiên chi phối sự hình thành của mọi vật, trí tuệ cổ xưa khi thông hiểu và ứng dụng các quy luật tự nhiên.

Năng lượng và tần số rung động, giải thích những hiện tượng tâm linh như quy hồi tiền kiếp, tiên đoán sự kiện, du hành thời gian, con người: tổ hợp thân – tâm – trí, nghiệp quả, sứ mệnh trong các kiếp, sự tiến hóa của tâm thức.

Thay đổi cuộc sống bằng cách thay đổi tâm thức, hiểu đúng về các quy luật vũ trụ để thu hút năng lượng cải thiện cuộc sống của mình và cả vũ trụ.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy rằng những kiến thức của người xưa không hề cao siêu huyền bí mà vô cùng đơn giản và liên quan chặt chẽ tới khoa học hiện đại.

Việc của bạn chỉ là đọc với một tâm trí cởi mở để thức tỉnh, vượt qua những rào cản của tâm trí, những niềm tin cố hữu của mình.

Nếu con người cứ đóng khung tư duy của mình trong hai trường phái duy vật và duy tâm, chúng ta sẽ mãi mãi không bao giờ có thể giải đáp được những vấn đề lớn lao của nhân loại.

Khi đó, chúng ta cũng sẽ không bao giờ hiểu được bản chất của những câu chuyện về tâm linh, cũng như những vấn đề chưa lý giải được của khoa học.

Sự thiếu hiểu biết này, sẽ dẫn tới những con người mù quáng khi có một số trải nghiệm “tâm linh”, sa đà vào mê tín. Ngược lại, chính nó cũng hình thành một nhóm người mù quáng tin vào khoa học, duy vật, dẫn tới sự hủy hoại nghiêm trọng tới sự sống trên cả hành tinh này.

Hiểu về luật tâm thức, nâng cao tâm thức là quá trình mỗi linh hồn trải nghiệm và vượt qua những bài học cuộc đời.

Review Luật Tâm Thức – Giải Mã Ma Trận Vũ Trụ

Lúc đầu mình biết đến cuốn sách qua facebook của tác giả. Mình cũng bán tín bán nghi về một tác giả trẻ sao có thể nói đến nhiều thứ mang tầm cao siêu như vậy. Nhưng rồi sự thôi thúc cũng mua về. Đọc được một chương thấy cũng hơi khó vì những lý giải bản thể của vạn vật. Nhưng rồi càng đọc thì lại càng cuốn hút.

Nhiều chương mình phải rung người vì những điều quá hợp lý và đúng với những kiến thức mình biết. Quả thật, mình đã bỏ đi cái sự hoài nghi, thành kiến cá nhân về việc tác giả trẻ. Khâm phục và ngưỡng mộ. Có lẽ, chính cuốn sách là hút mình mua nó, để giải thích cho mình về luật hấp dẫn và dẫn dắt mình đến gần với con đường chữa lành. (Lê Phạm Ngọc Vũ).

Sách truyền đi thông điệp Vũ Trụ nhằm giúp nhân loại thức tỉnh (đừng quên mất bản thể cao cả của chính mình mà hãy mau tìm về cội nguồn, thì đại dịch của niên kỷ này sẽ tự là zero, vốn dĩ con người sinh ra ko có bệnh “trích từ sách Ba Làn Sóng Tình Nguyện”). Thương tác giả lắm nói ra hết ko giữ lại chút gì nhằm giúp nhân loại.

Giá sách quá rẻ so với kiến thức Vũ Trụ mà đời đời kiếp kiếp người đi trước mới lĩnh hội được. Ai có cơ duyên đọc đôi lời này thì hãy tìm đọc những đầu sách của tác giả Nguyên Phong – John Vũ như Muôn Kiếp Nhân Sinh, Trở Về Từ Cõi Sáng. Ông ấy cũng tha thiết để thức tỉnh nhân loại. (Đoàn Lê Nguyên Phước).

Một Cuốn sách tuyệt vời, đáng giá một ít tiền bạc và thời gian và bỏ ra (tin mình đi nếu bạn kiên trì đọc để lĩnh hội cuốn sách, bạn không bao giờ biết được điều mình nhận lại là gì đâu). Cuốn sách này nên được phổ biến rộng rải trên khắp thế giới vì giá trị và năng lượng mà nó mang lại.

Khách quan những kiến thức ở những chương đầu tiên là cốt lõi và không dễ để lĩnh hội được ngay nhưng nếu kiên trì tới những chương sau sẽ có rất nhiều món quà ý nghĩa mà tác giả dành tặng cho bạn.

Dù vận chuyện không làm mình hài lòng 100% (70%) nhưng nó không là gì so với những gì mình nhận được khi đọc cuốn sách nên mình vẫn sẽ cho cuốn sách này 5 sao. Chân thành gửi lời cám ơn đến tác giả người đã đem một món quá vô giá đến cuộc sống. (Nguyễn Hồng Đại Lực).

Tải sách Luật Tâm Thức pdf

Tải sách miễn phí theo link sau:

5/5 - (1 bình chọn)