Tải sách Ngữ Văn lớp 6 chân trời sáng tạo (file pdf) trọn bộ 2 tập của Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam. Bộ sách ngữ văn lớp 6 chú trọng khơi gợi các em niềm say mê khám phá thế giới và theo đuổi những ý tưởng mới mẻ.

Qua việc thực hiện các hoạt động học tập trong từng bài học, các em sẽ được bồi dưỡng về các phẩm chất: yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm, phát triển các năng lực chung nhưng tự chủ và tự học, giao tiếp và hợp tác, giải quyết vấn đề và sáng tạo.

Tải Sách Ngữ Văn 6 Chân Trời Sáng Tạo PDF miễn phí

Các bạn đọc có thể tải sách miễn phí theo link sau: TẢI TẠI ĐÂY

sách ngữ văn 6 chân trời sáng tạo pdf

Giới thiệu Sách Ngữ Văn 6 Chân Trời Sáng Tạo pdf

Sách Ngữ Văn 6 Chân Trời Sáng Tạo (file pdf) gồm mười bài học chính tương đương với mười chủ điểm gắn với những vấn đề gần gũi trong cuộc sông của các em.

Ở tập 1 sách ngữ văn lớp 6 các em sẽ học về lịch sử đất nước qua cách kể chuyển của tác giả dân gian, khám phá một thế giới khác lạ trong truyện cổ tích, từ đó rút ra bài học sâu sắc về đạo lý làm người: yêu quý, tự hào về vẻ đẹp của thiên nhiên và con người Việt Nam.

Trải nghiệm thế giới xung quanh để nhận ra những mặt tốt đẹp cũng như những điều chưa hoàn thiện của bản thân. Quan sát, cảm nhận những bí ẩn kì diệu của thiên nhiên.

Ở tập 2, các em sẽ được tìm hiểu những giá trị của những điểm tựa trong cuộc sống mỗi khi đối mặt với thử thách, cảm nhận sâu sắc của ý nghĩa gia đình và học cách yêu thương gia đình, học cách nhìn cuộc sống từ những gốc độ khác nhau, tôn trọng sự khác biệt và biết cách trao đổi, thuyết phục người khác, thấu hiểu ý nghĩa của việc nuôi dưỡng một đời sống tâm hồn phong phú, học cách chung sống, trân quý và bảo vệ vạn vật xung quanh.

Mỗi bài học là một cộc mốc trong hành trình đầy ấp những điều mới lạ và hấp dẫn, giúp các em hiểu thêm về xã hội, thiên nhiên và chính bản thân.

Để học tốt Sách Ngữ Văn 6 Chân Trời Sáng Tạo, các em hãy đọc kỹ hướng dẫn và hoàn thành các nhiệm vụ học tập được thiết kế trong từng bài học.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)