Tải sách sức mạnh của ngôn từ (pdf) của tác giả Don Gabor

Tải sách Sức Mạnh của Ngôn Từ pdf

Sách “Sức mạnh của ngôn từ” là một cuốn sách nổi tiếng, được nhiều người quan tâm và đánh giá cao về nội dung cũng như tính ứng dụng thực tiễn của nó.

Thông tin về sách:

 • Tác giả: Don Gabor
 • Nội dung: Cuốn sách tập trung vào việc hướng dẫn cách sử dụng ngôn từ hiệu quả trong giao tiếp, từ đó giúp bạn đạt được mục tiêu trong công việc, các mối quan hệ và cuộc sống nói chung.
 • Các phiên bản: Hiện nay, sách có cả phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh (tên gốc là “Words That Win”). Bạn có thể dễ dàng tìm mua trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee hoặc tại các nhà sách trên toàn quốc.

Link tải sách miễn phí

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Sách Sức mạnh của Ngôn từ sẽ mang đến cho bạn câu trả lời thỏa đáng đối với câu hỏi trên đồng thời sẽ tặng bạn rất nhiều từ ngữ kỳ diệu, những câu chữ tinh tế, những cách mở đầu thu hút cử tọa đến không ngờ, các ngữ cảnh giao tiếp và ví dụ minh họa cực kỳ sinh động…

Tất cả sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện cuộc sống, đặc biệt tại nơi làm việc và trong các cuộc đàm phán với đối tác.

Tôi tin rằng khi áp dụng những chiến lược, bí quyết và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, cuốn hút, chuyên nghiệp và gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Quyển sách được chia làm ba phần gồm 24 chương với hàng trăm gợi ý, tình huống và các ví dụ thực tế:

 • Phần 1: Sức mạnh ngôn từ trong công việc
 • Phần 2: Sức mạnh ngôn từ trong quan hệ khách hàng – nhà cung cấp
 • Phần 3: Sức mạnh ngôn từ trong giao tiếp xã hội

Bạn có thể sử dụng cuốn sách này như một cẩm nang tham khảo và không nhất thiết phải đọc nó từ đầu
đến cuối theo thứ tự mới có thể nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình.

Hãy thoải mái mở ra bất cứ chủ đề nào bạn thấy thú vị và học cách nói đúng những gì cần nói vào đúng thời điểm thích hợp. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng gặt hái những lợi ích to lớn từ quyển sách này là điều rất dễ dàng: Sử dụng đúng ngôn từ để đạt hiệu quả giao tiếp cao nhất

sách sức mạnh của ngôn từ

Giới thiệu tác giả

Sách Sức Mạnh của Ngôn Từ – Don Gabor là một trong những chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật giao tiếp và thuyết trình hiệu quả. Ông từng giảng dạy hàng trăm khóa tư vấn và huấn luyện kỹ năng giao tiếp tại các công ty và tập đoàn ở Mỹ và trên thế giới.

Don là tác giả của nhiều quyển sách như: Words that Win, How to Start a Conversation and Make Friends, Big Things Happen, Turn small talk into Big Deals, Speaking Your Mind in 101 Difficult Situations…

Don còn là phát ngôn viên của Tổ chức Sprint and Frito-Lay, thành viên của Hiệp hội Diễn giả Mỹ và Hiệp hội huấn luyện & Phát triển Hoa Kỳ. Ông thường xuyên xuất hiện trên truyền hình và được tạp chí The New Yorker gọi là “Chuyên gia giao tiếp tài năng”.

Review sách Sức Mạnh của Ngôn Từ

Sách “Sức mạnh của ngôn từ” (Words That Win) của Don Gabor là một cuốn sách thực tiễn và hữu ích, tập trung vào việc sử dụng ngôn từ một cách hiệu quả để đạt được mục tiêu trong giao tiếp.

Điểm mạnh:

 • Nội dung thiết thực: Cuốn sách cung cấp nhiều lời khuyên, chiến lược và kỹ thuật cụ thể để cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng lời nói. Các ví dụ thực tế và tình huống minh họa giúp người đọc dễ dàng áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.
 • Dễ đọc và dễ hiểu: Ngôn ngữ sử dụng trong sách đơn giản, rõ ràng và dễ tiếp cận, phù hợp với nhiều đối tượng độc giả.
 • Tính ứng dụng cao: Các kỹ năng và chiến lược được trình bày trong sách có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công việc, kinh doanh đến các mối quan hệ cá nhân.

Điểm yếu:

 • Thiếu chiều sâu: Một số người đọc có thể cảm thấy nội dung sách hơi nông và thiếu đi những phân tích chuyên sâu về tâm lý học ngôn ngữ hoặc các khía cạnh văn hóa của giao tiếp.
 • Tính mới mẻ: Đối với những người đã có kiến thức nhất định về giao tiếp, một số nội dung trong sách có thể không mới mẻ.

“Sức mạnh của ngôn từ” là một cuốn sách đáng đọc cho những ai muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp và sử dụng ngôn từ một cách hiệu quả hơn. Mặc dù có một số hạn chế, cuốn sách vẫn cung cấp nhiều thông tin hữu ích và lời khuyên thực tiễn để giúp bạn đạt được mục tiêu trong giao tiếp.

Xem thêm:

Đánh giá