Tải Sách Tiếng Anh Lớp 2 của Bộ Giáo Dục file pdf miễn phí

Sách giáo khoa Tiếng Anh 2 của Bộ Giáo Dục file pdf được triển khai theo chương trình tiếng Anh phổ thông mới 2018 và của Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020.

Tải sách tiếng Anh lớp 2 file pdf

Link tải sách tiếng Anh lớp 2 của bộ giáo dục file pdf miễn phí

Sách do các tác giả Việt Nam là các chuyên gia ngôn ngữ, giảng viên các trường Đại học Ngoại ngữ và GV giỏi biên soạn với sự hợp tác chặt chẽ về chuyên môn và nghiệp vụ giữa Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam với nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới Macmillan Education ở bậc tiểu học. 

Sách Tiếng Anh 2 bám sát các nguyên tắc, yêu cầu và nội dung kiến thức của Chương trình giáo dục phổ thông làm quen tiếng Anh lớp 1 và lớp 2 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

sách tiếng anh lớp 2 của bộ giáo dục file pdf

Đảm bảo tính liên thông giữa các khối lớp (từ lớp 1 – lớp 12). Sách được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, lấy việc học làm trung tâm nhằm phát huy toàn diện các kĩ năng ngôn ngữ (nghe, nói, đọc, viết).

Các hoạt động được thiết kế hấp dẫn, gần gũi, thân thiện giúp trẻ khám phá, trải nghiệm, học qua chơi, đảm bảo yếu tố “làm quen” hình thành niềm yêu thích học tiếng Anh trong những năm đầu cấp. 

Sách Giáo Khoa Tiếng Anh 2 có hệ thống gồm 16 chủ đề gần gũi với các hoạt động thường nhật của HS lớp 2, phù hợp với tư duy và tâm lí lứa tuổi của HS tiểu học; kết hợp hài hòa các giá trị văn hoá Việt Nam, văn hoá khu vực, và văn hoá quốc tế và có tính liên thông tích hợp tương quan với các môn học khác trong chương trình như Toán, Mĩ thuật, Âm nhạc và đặc biệt là ngôn ngữ, kiến thức của môn Tiếng Việt.

Đánh giá